KHUYẾN MÃI

Những sản phẩm khuyến mai từ XÂY NHÀ CẦN là những món quà thay cho lời cảm ơn chân thành và sự tri ân gửi tới quí khách hàng đã luôn đồng hành, hợp tác và ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi. XÂY NHÀ CẦN luôn mong muốn mang tới những sản phẩm tiện nghi, sang trọng tiện lợi và kinh tế trong ngôi nhà hạnh phúc của quí khách.

 • Mua 1 tặng 1 - mua 1 tặng 2 - mua 1 tặng 3 - mua 1 tặng 4, quà tặng liền tay mang ngay về nhà

  12-05-2017 // 387 lượt xem

  Chương trình khuyến mãi "mua 1 tặng 1", "mua 1 tặng 2", "mua 1 tặng 3" & "mua 1 tặng 4" của XÂY NHÀ CẦN được áp dụng với tất cả các mã hàng cây sen tắm đứng (cụ thể khi quí khách hàng mua bất kỳ cây sen tắm đứng nóng lạnh nào sẽ được tặng 1 bộ lọc rác inox trị giá 150K, Khi mua cây sen tắm đứng thư 2 được tặng thêm 1 vòi nước lạnh inox, khi mua cây sen tắm đứng thứ 3 được tặng thêm 1 khay inox đa năng, , . . . . nhiều quà tặng hơn nữa).

  Chi tiết →

 • Vui Đón Hè Sang - Ngập Tràn Quà Tặng

  08-05-2017 // 179 lượt xem

  Mỗi đợt hè sang, niềm vui ngập tràn trong ánh mắt trẻ thơ,các em học sinh, sinh viên, Các em có một thời gian nghỉ ngơi, được vui chơi với những chuyến dã ngoại, nghỉ mát cùng gia đình sau những tháng ngày học tập. Còn với những bậc phụ huynh, hè sang cũng là lúc chuẩn bị đón những ngôi nhà mới, ngôi nhà mơ ước, ngôi nhà hạnh phúc bấy lâu nay mong chờ. Hãy để XÂY NHÀ CẦN chia sẻ cùng bạn niềm vui về ngôi nhà mới, với siêu khuyến mãi sản phẩm vòi rủa chén với giá 0 đồng và các quà tặng khác.

  Chi tiết →